Home วิธีการสั่งซื้อ คำตอบรับจากลูกค้า facebook คำแนะนำและคำถามที่พบบ่อย
:: สินค้า ::
     Zone 1
     Zone 2
     Zone 3
     Zone 4
    Zone 5
    Zone 6
     Zone 7
     Zone Chinese
      List All Zone
   
     
     

 

 

  Anime Zone:: ศูนย์รวมการ์ตูน DVD คุณภาพ

Zone 3

Zone 1 2 3 4 5 6 7

 • One Piece 16 DVD Season1-5 เริ่มเรื่อง-จบภาค4 เริ่มภาค 3 แผ่นที่8 , เริ่มภาค 4 แผ่นที่ 11 , เริ่มภาค 5 แผ่นที่ 14

( รวมจาก 130 vcd ภาค1=26vcd , ภาค2=26vcd , ภาค3=26vcd , ภาค4=26 , ภาค5=26vcd )

 • OnePiece Season 6 = 7 DVD ( Sound Japan + Sub Thai สำหรับท่านที่ไม่อยากรอต้นฉบับในไทย )
 • OnePiece Season 7 = 7 DVD ( Sound Japan + Sub Thai สำหรับท่านที่ไม่อยากรอต้นฉบับในไทย )
 • OnePiece Season 8 = 5 DVD ( Sound Japan + Sub Thai สำหรับท่านที่ไม่อยากรอต้นฉบับในไทย )
 • OnePiece Season9 = 8 DVD ( Sound Japan + Sub Thai สำหรับท่านที่ไม่อยากรอต้นฉบับในไทย )
 • OnePiece Season10= 7 DVD ( Sound Japan + Sub Thai สำหรับท่านที่ไม่อยากรอต้นฉบับในไทย )

เนื้อเรื่องย่อ เรื่องราวระหว่างการผจญภัย ลูฟี่ต้องเจออุปสรรค รวมทั้งได้เรียนรู้เรื่องราวและตำนานของบุคคลต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น กองทัพเรืองของรัฐบาลโลก เจ็ดเทพโจรสลัด เจ้าหญิงบิบีแห่งอาลาบัสต้า เมืองแห่งทะเลทราย โนแลนด์จอมโกหก และเกาะแห่งท้องฟ้าในตำนาน สุดท้ายลูฟี่ก็คงตระหนักได้ว่า สมบัติที่ต้องการนั้นแท้จริงแล้วอยู่กับเขาตั้งแต่แรก นั่นก็คือเหล่ามิตรแท้ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานั่นเอง

OnePiece The Movie 1 DVD ( รวมจาก 6 CD ) จบในตอน

One Piece Strong World = 1 DVD ( ผจญภัยเหนือหล้าท้าโลก ) จบมันส์มาก

OnePiece & TORIKO = 1 DVD ( ยอดคนเปิปพิสดาร ) จบมันส์มาก

 

 • Yuyu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน 7 DVD เริ่มเรื่อง-อวสาน

(รวมจาก 56 vcd ในเรื่องนี้เมื่อสู้กับโทคุโร่จบแล้วต่อจากนั่นจะเป็นเซนซุยและตอนสุดท้ายจะเป็นการต่อสู้ที่โลกวิญญาณเป็นการจบแบบบริบูรณ์)

เนื้อเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มจอมเกเร อุราเมชิ ยูสึเกะ ที่ได้เข้าไปช่วยเหลือเด็กน้อยจากอุบัติเหตุจนตัวเองต้องเสียชีวิตแทน แล้วทางโลกวิญญาณก้อได้ให้โอกาสให้เค้าได้ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง โดยการเป็นสายลับของโลกวิญญาณ ทำให้เกิดการต่อสู้กับเหล่าปีศาจและผจญภัยในโลกปีศาจ ในเรื่องนี้ผู้เขียนได้สร้าง HunterXHunter ในเวลาต่อมาจนโด่งดัง

 

 • Kenshin ซามูไรพเนจร 7 DVD เริ่มเรื่อง-อวสาน

  ( รวมจาก 51 Vcd แถมตอนพิเศษ เพลงดาบปลิดวิญญาณในแผ่นสุดท้าย )

  หมายเหตุ แผ่นที่ 2 กับ 3 สามารถเลือกเล่นภาษา ไทย-ญี่ปุ่น

  เนื้อเรื่องย่อ ฮิมุระ เคนชิน อดีตมือสังหารของคณะปฏิวัติเจ้าของฉายา"มือพิฆาตบัตโตไซ" ได้วางดาบ กลายเป็นซามูไรพเนจรธรรมดาๆ จวบจนได้มาพบกับครูฝึกดาบสาวของสำนักคามิยะคัตชินริว คามิยะ คาโอรุ ผู้ซึ่งทำให้เขารู้สึกสบายใจและหยุดการเดินทางที่ไร้จุดหมายลงได้ หลังจากการพำนักอยู่กับคาโอรุ เคนชินต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องเหตุการณ์มากมายและได้พบกับ ซางาระ ซาโนสุเกะ,เมียวยิน ยาฮิโกะ,ทากานิ เมกุมิ รวมถึงชิโนโมริ อาโอชิ และกลุ่มโอนิวะบัง

 • Kenshin Reflection อวสานเคนชิน 1 DVD ( Sound Jap + sub thai ) บทสรุปสุดท้ายของเคนชิน เศร้า น้ำตาท่วมจอ
 • Kenshin Special กำเนิดเคนชิน 1 DVD ( บทเริ่มต้นของเคนชิน 4 ตอน ) จบ

 

 • Hunter X Hunter 6 DVD เริ่มเรื่อง-อวสาน

(รวมจาก 46 Vcd) ภาค1 ภาค Ova ภาค Gi ภาค Gi Final

เนื้อเรื่องย่อ กลุ่มคนที่สอบผ่านการคัดเลือกทางด้านร่างกายและจิตใจ โดยการสอบในแต่ละปีจะเปลี่ยนรูปแบบไปเรื่อยขึ้นอยู่กับทางผู้จัดสอบ เมื่อสอบผ่านแล้วจะมีการมอบบัตรฮันเตอร์ซึ่งเป็นการ์ดแข็งสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เช่น ใช้จำนำเป็นเงินได้เป็นจำนวนมาก หรือใช้เป็นบัตรผ่านสำหรับที่ที่ห้ามคนทั่วไปเข้า และอื่นอื่นอีกมากมายฮันเตอร์แบ่งได้เป็นหลายประเภท เช่น ฮันเตอร์ที่เป็นกลุ่มช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ฮันเตอร์นักฆ่า ฮันเตอร์นักชิม ฯลฯ เรื่องนี้มาจากผู้สร้างตำนานการ์ตูนอย่าง Yuyu Hakusho

 

 • SlamDunk 5 DVD ( New Master !!! ) จบ

(รวมจาก 42 Vcd ภาค1=17vcd,ภาค2=25vcd)

เนื้อเรื่องย่อ ซากุรางิ มันเยี่ยมจริงๆ เลย รับประกันความสนุก ใน Slamdunk ชุดนี้เนื้อเรื่องจะไปจบลง ตอนที่ทีมกำลังจะไปแข่งอินเตอร์ไฮสคูล หลังจากนี้ท่านสามารถติดตามอ่านต่อได้ในหนังสือการ์ตูนเพราะ ผู้สร้างได้สร้างในภาค anime มาจบเพียงแค่นี้ เท่านั้น ห้ามพลาด

 • Slamdunk Movie 1 DVD ( มี 3 ภาคพิเศษ ) จบในตอน

 • Naruto นินจาคาถา 26 DVD เริ่มเรื่อง ถึงภาค Shippuden ล่าสุดในไทย Update!!

(รวมจาก 120 Vcd จบภาคเด็ก | Shippuden เริ่มแผ่น 14 ) ภาค Shippuden ถึงแผ่นล่าสุด )

เนื้อเรื่องย่อ นารูโตะ นินจาของหมู่บ้านโคโนฮะ ผู้ที่ถูกผนึกจิ้งจอกเก้าหางใว้ในท้องในช่วงที่เกิดใหม่ โดยโฮคาเงะรุ่นที่ 4 ผู้สละชีวิตตัวเองต่อสู้กับปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง นารูโตะเติบโตมาโดยไม่มีพ่อและแม่ และนารูโตะโดนนินจาผู้ใหญ่ในหมู่บ้านคนอื่นเกลียดชัง เนื่องจากหาว่ามีจิ้งจอกเก้าหางที่เคยมาทำลายหมู่บ้านอยู่ในร่างกาย อูมิโนะ อิรุกะ อาจารย์คนแรกของนารูโตะเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่นารูโตะเหมือนลูก อิรุกะเข้าใจความรู้สึกของนารูโตะเนื่องจากมีชีวิตในวัยเด็กเหมือนกัน

 • Naruto The Movie ตอน ศึกครั้งใหญ่! ผจญนครปิศาจใต้พิภพ 1 DVD ( DVD แท้ )
 • Naruto The Movie ตอน ศึกชิงเจ้าหญิงหิมะ 1 DVD ( DVD แท้ )
 • Naruto The Movie ตอน เกาะเสี้ยวจันทรา 1 DVD ( DVD แท้ )
  Naruto The Movie ตอน เกาะเสี้ยวจันทรา 1 DVD ( DVD แท้ )
  Naruto Shippuden Movie 2 DVD ฝืนพรมลิขิต พิชิตความตาย,ศึกสายสัมพันธ์ ( DVD แท้ )
  Naruto Shippuden Movie ภาคสาม 1 DVD ตอน ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ( DVD แท้ )
 • Naruto Shippuden Movie ภาคสี่ 1 DVD ตอน หอคอยที่หายสาบสูญ ( DVD แท้ )
 • Naruto Shippuden Movie ภาคห้า 1 DVD ตอน พันธนาการแห่งเลือด ( DVD แท้ )

  Naruto Shippuden Movie ภาคหก 1 DVD ตอน พลิกมิติผ่าวิถีนินจา ( DVD แท้ )

 • Hikaru No Go! ฮิคารุ เซียนโกะ 5 DVD เริ่มเรื่อง-อวสาน

(รวมจาก 38 Vcd ภาค1=25vcd,ภาค2=13)

เนื้อเรื่องย่อ โด ฮิคารุ นักเรียนชั้น ป.5 ได้ไปพบกระดานโกะที่ห้องเก็บของซึ่งมีวิญญาณของ ฟุจิวาระ โนะ ซาอิ นักเล่นโกะสมัยเฮอัน ฮิคารุได้ฝึกโกะกับซาอิ และเข้ามาอยู่ในชมรมโกะ โรงเรียน"ฮาเซะ" ตอนม.ต้นในทีมมี ซึซึอิ มิทานิ คาเนโกะ และ อาคาริ จนวันหนึ่งได้มาพบกับ"อากิระ" ซึ่งเก่งเรื่องโกะทำให้ฮิคารุไปสอบอินเซย์ (ที่ฝึกโกะให้เป็นมืออาชีพ) และในที่สุดก็ได้เป็นมืออาชีพและเป็นเพื่อนกับอากิระเรื่อยไปตลอดกาล

 

 • Tsubasa : Road to Dream กัปตันซึบาสะ 4 DVD ริ่มเรื่อง-อวสาน

  (รวมจาก 26 Vcd )

  เนื้อเรื่องย่อ หลังจากภาคเยาวชนโลก ซึบาสะ ต้องการที่จะพาทีมชาติญี่ปุ่นคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2002 ที่ญี่ปุ่นกับเกาหลีร่วมกันเป็นเจ้าภาพ และต้องการเป็นนักเตะอันดับ 1 ของโลก โดยซึบาสะย้ายทีมจากเซาเพาโลในประเทศบราซิล มาอยู่กับบาร์เซโลนาในประเทศสเปน ต้องพบกับความจริงจังในการเป็นนักเตะอาชีพ และได้พบกับ ริวัล หมายเลข 10 ของบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นนักเตะอันดับ 1 ของโลก เพื่อนร่วมทีมอย่างเฮียวงะ โคจิโร่ที่ไปอยู่กับยูเวนตุส เพื่อสานฝันการเป็น สไตรก์เกอร์อันดับ 1 ของโลก ส่วนคู่แข่งคนสำคัญ นาโทเลซา มาอยู่กับรีล มาดริด

 • Tsubasa : France กัปตันซึบาสะลุยฝรั่งเศส 1 DVD จบ

 

 • ShamanKing ราชันแห่งภูติ 4 DVD เริ่มเรื่อง-อวสาน

(รวมจาก 32 Vcd)

เนื้อเรื่องย่อ อาซาคุระ โย ผู้มีพลังมองเห็นวิญญาณ และเกิดในตระกูลชาแมน (Shaman) ซึ่งมีหน้าที่ติดต่อกับวิญญาณ และความฝันของโยก็เพื่อที่จะสรางโลกที่มีแต่ความสุข สบายๆ ทุกคนมีเวลาที่จะผ่อนคลายได้มองสายลม สูดกลิ่นธรรมชาติได้อย่างไม่เร่งร้อน เหมือนโลกปัจจุบัน และสิ่งที่จะช่วย อาซาคุระโยได้ก็คือ การประลองชาแมนคิงที่จะได้รับพรจากเกรทสปิริตหากเป็นผู้ชนะ

 

 • Dr.Slamp&Arale ดร.สลัมกับหนูน้อยอาราเร่ 4 DVD **รับประกันความฮา**

(รวมจาก 26 Vcd จากชุดใหม่)

เนื้อเรื่องย่อ ดร.สลัม คิดค้นที่จะสร้างหุ่นยนต์สาวสวย มาเพื่อความพอใจของตังเอง แต่มันไม่กลับเป็นเช่นนั้น เพราะว่าตอนที่กำลังประกอบ หุ่นสาวสวยที่จะมีชีวิตเหมือนคน ได้เกิดฟ้าผ่าลงมายังที่เครื่องจึงเกิดความผิดพลาด กลายเป็น อาราเร่ ขึ้นมา เรื่องราวสนุกสนาน และ ความฮา กับความน่ารัก สดใส ติดตามได้ในเรื่องนี้ สุดยอดแห่งความสนุกการ์ตูนยอดฮืตตลอดกาล

 

 • Cardcaptor Sakura การ์ดแคปเตอร์ ซากุระ 5 DVD เริ่มเรื่อง-จบ

(รวมจาก 35 Vcd)

เนื้อเรื่องย่อ คิโนโมโตะ ซากุระ ได้ไปเจอหนังสือโบราณเล่มหนึ่ง มาจากห้องสมุดของพ่อ ทำให้เธอได้พบกับเคลเบลอส มีชื่อเล่นว่า เคโระจัง คอยติดตามซากุระอยู่ตลอดเวลา อสูรน้อยน่ารักที่ทำหน้าที่ดูแลหนังสือเล่มนั้น แล้วซากุระก็กลายเป็น นักล่าการ์ด (การ์ดแคปเตอร์) ไปโดยปริยาย หนังสือที่เคโระจังดูแลอยู่นั้นเป็นที่กักขัง โคลว์การ์ด ซึ่งมีพลังเวทมนตร์เอาไว้ แล้ววันหนึ่ง เจ้าการ์ดพวกนี้ก็ฉวยโอกาสที่เคโระจังเผลอหลับไป แอบหนีออกมาสู่โลกภายนอกถ้าไม่รีบเก็บเข้าที่ก็จะเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้น ซากุระเลยต้องช่วยเคโระจังตามล่าหาการ์ดในฐานะการ์ดแคปเตอร์

 • Cardcaptor Sakura The Movie ผจญภัยเกาะฮ่องกง 1 DVD ( DVD แท้ ) จบ
  Cardcaptor Sakura The Movie Enchanted Cards การ์ดที่ถูกผนึก 1 DVD ( DVD แท้ ) จบ

 

 • IPPO ก้าวแรกสู่สังเวียน 5 DVD เริ่มเรื่อง-จบ

(รวมจาก 38 Vcd)

เนื้อเรื่องย่อ มาคุโนอุจิ อิปโป เป็นเด็กหนุ่มลูกชาวประมงที่ทั้งกตัญญูและขยันขันแข็ง ก่อนไปโรงเรียนเขาจะช่วยแม่ทำงาน และเมื่อกลับจากโรงเรียนก็จะรีบกลับมาช่วยแม่จัดของลงเรือทุกวัน ทำให้อิปโปไม่ค่อยมีเพื่อน บวกกับความที่มีนิสัยขี้ขลาด ไม่สู้คน เขาจึงมักจะถูกเพื่อนในชั้นเรียนรังแกอยู่เสมอ ชีวิตของอิปโปดำเนินเป็นวัฏจักรเช่นนี้มาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อ ทากามูระ มาโมรุ ได้เข้ามาช่วยเหลือในขณะที่เขากำลังถูกรังแก อิปโปรู้สึกประทับใจในความเก่งกาจของทากามูระ และฝันอยากจะชกมวยอย่างทากามูระบ้าง แม้เส้นทางสู่การเป็นนักมวยของเขาจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่อย่างน้อยอิปโปก็รู้แล้วว่าสิ่งที่ตนเองรักและต้องการที่จะทำที่สุดนั้น ไม่มีอย่างอื่นอีกแล้วนอกจาก มวย

 • IPPO Season2 ก้าวแรกสู่สังเวียนปีสอง 2 DVD จบ

 

 • City Hunter ซิตี้ ฮันเตอร์ 5 DVD เริ่มเรื่อง-จบ

(รวมจาก 36 Vcd ภาพอาจจะเก่าหน่อย เพราะการ์ตูนเก่ามากแล้ว)

เนื้อเรื่องย่อ ซาเอบะ เรียว หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ซิตี้ ฮันเตอร์ ผู้ทำงานนอกกฎหมายด้วยความสามารถของเขาเป็นทั้งสายลับ มือปืน บอดีการ์ดและคอยกำจัดพวกขยะสังคมซึ่งงานที่รับล้วนอันตรายและเสี่ยงชีวิตเท่าไรก็ไม่หวั่น แต่เขามีข้อเสียตรงที่ว่าเป็นตัวอันตรายสำหรับผู้ว่าจ้างสาวๆ ด้วยเหตุนี้ คาโอริ คู่หูของเขาต้องคอยติดตามอยู่เสมอ

 

Ikkyusan อิคคิวซัง เณรน้อยเจ้าปัญญา 4 DVD เริ่มเรื่อง-จบ

(รวมจาก 35 Vcd )

เนื้อเรื่องย่อ เมื่ออิคคิวเกิดและอายุได้ 6 ปี อิคคิวได้บวชเรียนในวัดนิกายเซ็นในเกียวโตชื่อวัด "Ankokuji (อังโคะคุจิ)" อิคคิวฝึกตนค่อนข้างจะเข้มงวด จากหลวงพ่อของวัดอังโคะคุจิถึง 10 ปี รอบ ๆ ตัวของอิคคิวมีแต่ขุนนางชั้นสูงในสมัยนั้น ต่างก็เสแสร้ง และหลอกลวง ไม่จริงใจกับอิคคิว พวกขุนนาง เมื่ออิคคิวอายุได้ 16 ปี เขาเริ่มทนไม่ได้กับความเสแสร้างไม่จริงใจของพวกขุนนาง อิคคิวได้ออกจากวัดอังโคะคุจิ หลังจากนั้นชีวิตของอิคคิวก็พบกับความทุกข์ยากแสนสาหัส อิคคิวได้เป็นนักเรียนของ Kenou Osyou ซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียงทางด้านศาสนาของนิกายเซนจนกระทั่งอิคคิวเสียชีวิตเมื่อมีอายุได้ 87 ปี ในปี 1481 ชีวิตของอิคคิวนั้นได้ทำให้ทุกคนเห็นว่าเขามีฐานะเป็นถึง เจ้าชาย ในจักรพรรษดิ์ แต่ว่าอิคคิว ไม่เคยสนใจยศศักดิ์ ตำแหน่ง ความร่ำรวม เกียรติยศเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นการเริ่มต้นของความสกปรก ความโลภ จิตใจของอิคคิวบริสุทธิ์และไม่สนใจกับเกียรติยศใด ๆ นี่คือการ์ตูนที่สร้างมานานแล้วในญี่ปุ่น จะเรียกว่าเป็นการ์ตูน อมตะของญี่ปุ่น ก็ว่าได้ แม้แต่ในไทยเองก็เอามาออกอากาศทางทีวีหลายต่อหลายครั้งแต่การ์ตูนเรื่องนี้ได้แฝงคติ ความรู้ มากมายทั้งเรื่องความฉลาดของอิคคิว การแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยสมาธิ และความกตัญญูของอิคคิวที่มีต่อแม่ของเขา

 

 • Grander Musashi + RV เซียนเบ็ดยอดอัจฉริยะ 4 DVD ( รวมจาก23 CD) เริ่มเรื่อง-จบ

 

 • Condor Hero มังกรหยกฉบับ Anime ภาค1-2 = 4 DVD ( รวมจาก 24 CD ) เริ่มเรื่อง-จบภาค

 

 • Kinnikuman คินนี้คุแมนจอมพลัง2 = 4 DVD ( รวมจาก 26 CD ) เริ่มเรื่อง-จบ

 

 • Cyborg Kurochan คุโระจัง แมวไซบอร์ก 5 DVD ( รวมจาก 33 CD ) เริ่มเรื่อง-จบ

 

 • Gaogaigar าชันย์ผู้กล้า กาโอไกก้า 4 DVD ( รวมจาก 25 CD ) เริ่มเรื่อง-จบ

 

 • Barbapapa 5 DVD ( DVD แท้มีเสียง Eng,Jpn + Sub Eng ) ครบชุด

 

 • Parman ปาร์แมน 4 DVD ( รวมจาก 36 CD ) เริ่มเรื่อง-จบ

 

 • Hamtaro แฮมทาโร่ แก๊งจิ๋วผจญภัย 4 DVD ( รวม 24 ตอน )

 

 • Yakitate Japan แชมเปี้ยนขนมปัง สูตรดังเขย่าโลก 5 DVD ( รวม 35 ตอน ) จบ

 • The Law of Ueki อุเอคิ แสบซ่าส์ ผ่ากฏเทพ 4 DVD ( รวม 26 CD ) จบ
 • BEET นักล่าอสูร 4 DVD ( รวมจาก 26 CD ) จบภาค 1
 • Beet Excellion นักล่าอสูร ภาค 2 = 2 DVD จบ
 • Ikkitousen Dragon Destiny มหาสงครามลูกแก้วมากะ 4 DVD ( DVD แท้ Sub Thai 18+ )
 • Reborn ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น 4 DVD ( รวมจาก 33 CD จบภาค Reborn vs varia ) จบ
 • Reborn Day To Day & The Future 2 DVD ( ครบชุดต่อจากสี่แผ่นแรก ) จบ
 • Reborn The Future X 2 DVD ( ครบชุดต่อจากหกแผ่นแรก ) จบ
 • Reborn Arcobaleno + The Choice Battle Choice 3 DVD ( ต่อจากแปดแผ่นแรก ) จบ
 • Reborn The Original Family of "Vongole" 1 DVD ( ต่อจากสิบเอ็ดแผ่นแรก ) จบ
 • Reborn The Final Battle 9th Final 3 DVD ( ต่อจากสิบสองแผ่นแรก ) จบ
 • Blood plus บลัดพลัส 5 DVD ( Sound jap + Sub Thai ) จบ
 • PowerPuff Girl พาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์ 4 DVD ( เสียงไทย + ภาค Movie ) ครบชุด
 • Gantz 4 DVD ( sound jap + sub thai ) จบ
 • Amdriver นักรบจักรกล 4 DVD จบ
 • Crush Gear Turbo ครัชเกียร์ เทอร์โบ 4 DVD จบ
 • Bakegyamon เกมปีศาจยันต์มหัศจรรย์ 4 DVD จบ
 • Tonde Burin บูรินหมูอวกาศ 4 DVD ( ครบทุกตอน ) จบ
 • Yaiba ไยบะ ซามูไรจิ๋ว 4 DVD ( อัดจากช่อง 9 ) จบ
 • Ghost Hunt ปริศนานักล่าผี 5 DVD ( Sound Japan + Sub thai ) จบ
 • DICE ไดร์หุ่นยนต์จักรกลไดโนเสาร์ 4 DVD จบ
 • Angel Heart แองเจิ้ลฮาร์ท 4 DVD จบ
 • Capeta นักซิ่งดาวหางเจ้าพายุ 4 DVD จบ
 • Animalia อาณาจักรสัตว์ 4 DVD จบ
 • Hayate no Gotoku พ่อบ้านประจัญบาน 4 DVD จบ
 • Nodame Cantabile (ปี1-3) วุ่นรักนักดนตรี 4 DVD ( Sound Japan + Sub thai ) จบ
 • Haruhi ฮารูฮิ เรียกเธอว่าพระเจ้า 4 DVD จบ

Zone 1 2 3 4 5 6 7

index